โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่นำส่วนลดที่ดีที่สุดมาให้คุณ

คุณสามารถดูส่วนลดโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์เป็นโปรแกรมส่งเสริมการขายสำหรับลูกค้า ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่หรือลูกค้าเป้าหมาย มีการเสนอส่วนลดฟอเร็กซ์ให้คุณโดยไม่มีเงื่อนไขหรือข้อกำหนด สิ่งเดียวที่คุณต้องทำเพื่อรับส่วนลดคือการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ทางการของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์รายอื่นอาจขอให้คุณทำการฝากเงิน ในบทความนี้ ผมจะบอกคุณว่าส่วนลดคืออะไรและเป็นส่วนลดโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดและวิธีจัดการกับส่วนลดเหล่านี้

ที่มา: Fanara Filippo จาก BRKV

ส่วนลดเงินฝาก

หนึ่งในส่วนลดโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดคือส่วนลดเงินฝาก อย่างที่คุณเห็นจากชื่อ ส่วนลดนี้ขึ้นอยู่กับการฝากของคุณ บัญชีประเภทนี้มักจะมีไว้สำหรับลูกค้าทุกคน สิ่งเดียวที่คุณต้องทำคือการฝากเงิน มันสามารถเป็นเงินฝากครั้งแรกหรือครั้งต่อไปของคุณ แน่นอน คุณไม่สามารถรับส่วนลดนี้ได้โดยยังไม่ได้ลงทะเบียนในเว็บไซต์ ส่วนลดมักจะคำนวณเป็นเปอร์เซ็นต์ ผมจะยกตัวอย่างทั่วไปให้คุณเข้าใจประเภทส่วนลดนี้บนแพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงิน สมมติว่าคุณได้รับส่วนลด 50% เมื่อฝาก 200 ดอลลาร์ เมื่อคุณเติมเงินในบัญชีของคุณ คุณจะมียอดคงเหลือ 300 ดอลลาร์แทนที่จะเป็น 200 ดอลลาร์

ไม่มีส่วนลดเงินฝาก

เช่นเดียวกับประเภทก่อนหน้า ประเภทส่วนลดนี้ยังเชื่อมโยงกับการฝากเงินของคุณ ข้อแตกต่างคือโบรกเกอร์ไม่ต้องการให้คุณทำการฝากเงินใด ๆ หมายความว่าไม่มีความเสี่ยงกับเงินของคุณ แต่คุณยังได้รับอนุญาตให้ทำการซื้อขาย นี่คือส่วนลดที่คุณได้รับเมื่อทำการซื้อขายครั้งแรก เทรดเดอร์หลายรายพิจารณาว่าส่วนลดไม่มีเงินฝากคือส่วนลดโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดจนถึงตอนนี้ นี่คือเหตุผลเพราะเทรดเดอร์สามารถซื้อขายและชนะการค้านี้โดยไม่ต้องจ่ายอะไรเลย เมื่อคุณสูญเสีย เงินของคุณจะไม่หายไปเพราะคุณไม่ได้เป็นหนี้โบรกเกอร์ของคุณแต่อย่างเดียว อีกวิธีหนึ่ง ถ้าคุณชนะการซื้อขาย คุณจะได้รับเงินโดยไม่ต้องคืนเงินให้กับโบรกเกอร์ของคุณที่คุณใช้เพื่อการซื้อขายในตอนแรก

ส่วนลดต้อนรับ

ส่วนลดต้อนรับจะคล้ายกับบัญชีเงินไม่มีเงินฝาก แต่จะใช้สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น หากคุณเป็นลูกค้าของโบรกเกอร์อยู่แล้ว ประเภทส่วนลดนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับคุณ แต่คุณสามารถใช้เงินฝากหรือไม่มีส่วนลดเงินฝาก ส่วนลดนี้เป็นที่ชื่นชอบของเทรดเดอร์เพราะพวกเขาสามารถทดสอบโบรกเกอร์โดยไม่ต้องจ่ายอะไรเลย แต่ใช้เงินที่โบรกเกอร์มอบให้พวกเขา ส่วนลดต้อนรับอาจเป็นเงินฝากหรือไม่มีส่วนลดการฝากตามโบรกเกอร์

ส่วนลดวีไอพีและส่วนลดสำหรับลูกค้าประจำ

มีส่วนลดมากมายสำหรับลูกค้าประจำและลูกค้าเก่าที่ซื้อขายในเว็บไซต์ มีส่วนลดวีไอพีหรือโปรแกรมจงรักภักดีสำหรับลูกค้าทั่วไป คุณต้องทำการซื้อขายบนเว็บไซต์ในช่วงเวลาที่กำหนดเพื่อรับประเภทส่วนลดนี้ ยิ่งคุณใช้จ่ายมากเท่าใดก็ยิ่งได้รับมากเท่านั้น เป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าคุณต้องเปิดบัญชีวีไอพีเพื่อรับส่วนลดวีไอพี ไม่มีวิธีรับส่วนลดวีไอพี หากคุณทำการซื้อขายด้วยบัญชีประเภทปกติ นี่คือเหตุผลที่ทำให้ได้เปรียบบัญชีวีไอพีและคุณต้องพิจารณาเปิดบัญชีวีไอพีกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์

โดยสรุปมี ส่วนลดหลายอย่างที่ถือว่าเป็นส่วนลดโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด มันขึ้นอยู่กับประเภทของผู้ค้าเทรดเดอร์ที่คุณเป็น เทรดเดอร์ใหม่หรือลูกค้าปกติ มีส่วนลดอัตราแลกเปลี่ยนที่คุณจะได้รับเมื่อทำงานกับโบรกเกอร์ซื้อขายฟอเร็กซ์