การค้นพบที่ลึกซึ้งของประเภทบัญชี XM

โบรกเกอร์ซื้อขายฟอเร็กซ์มีบทบาทสำคัญเมื่อเทรดเดอร์มีการเชื่อมต่อในตลาดการซื้อขายฟอเร็กซ์ มันอาจใช้เวลาหลายปีในการแลกเปลี่ยนเพื่อค้นหาว่าโบรกเกอร์ใดเหมาะสมที่สุด หลังจากหลายปีของการทำธุรกิจกับโบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมทั่วโลก ผมถือว่า XM เป็นโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในวันนี้ บทความนี้จะพูดถึงคุณสมบัติที่ดีที่สุดของประเภทบัญชี XM และสาเหตุที่คุณต้องมีบัญชี XM

ประเภทบัญชี XM: เหตุผลในการเปิดบัญชี XM

อย่างที่ผมรู้ XM ได้รับการพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพราะมันใช้กฎระเบียบจากสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร เช่น CySEC และ FCA นอกจากนี้ยังได้รับมาตรฐาน ASIC (กฎอัตราแลกเปลี่ยนของออสเตรเลีย) และ FSB (กฎระเบียบของแอฟริกาใต้) ในแง่ของกฎระเบียบเหล่านั้น เทรดเดอร์ทุกคนจากประเทศที่นับไม่ถ้วนสามารถซื้อขายกับโบรกเกอร์ XM ได้อย่างปลอดภัย

สำหรับราคาซื้อขาย มันมีโปรแกรมโบนัสที่น่าสนใจมากช่วยให้คุณลดราคาได้อย่างมาก มันได้กลับมากถึง 3 ดอลลาร์ เมื่อคุณปิดตำแหน่งลง สำหรับตำแหน่งต่อไปนี้ ปริมาณการคืนเงินจะเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังมีเงินพิเศษให้เทรดเดอร์ ซึ่งทำให้พวกเขาชื่นชอบ XM 

คุณอาจถอนการชำระเงินทั้งหมดในครั้งแรกที่ฝากเงินในบัญชีของคุณ โดยทั่วไปจะพิจารณาตามสัดส่วนของจำนวนเงินฝาก เช่น 10%, 100% หรือ 30% โบนัสประเภทนี้จาก XM จะนำออกได้ง่ายโดยเฉพาะมากกว่า 100% และ 5,000 ดอลลาร์

มีความช่วยเหลือที่โดดเด่นสำหรับลูกค้าของพวกเขาเพื่อให้ลูกค้าทำความคุ้นเคยกับตลาดการซื้อขายฟอเร็กซ์และช่วยเหลือพวกเขาหากมีปัญหาหรือปัญหาใด ๆ มีบริการหลากหลายภาษให้กับเทรดเดอร์ ทำให้การซื้อขายง่ายมากขึ้น อนุญาตให้เทรดเดอร์ทำการซื้อขายในแง่ขององค์กรธนาคารท้องถิ่นในประเทศไทย ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศจีน และประเทศอื่น ๆ

ประเภทบัญชี XM

บัญชีไมโคร

สำหรับมือใหม่ คุณสามารถเลือกบัญชีไมโครเนื่องจากเป็นบัญชีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ มันไม่แพงและง่ายต่อการฝึกฝน ซึ่งดีสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ เงินฝากที่น้อยที่สุดของบัญชีคือ 5 ดอลลาร์ซึ่งเป็นอัตราที่ถูกมากในตลาด คุณจะชอบเลเวอเรจสูงถึง 1: 888 บัญชีไม่มีการคิดค่าคอมมิชชั่น นอกจากนี้ บัญชีมีคุณลักษณะของการป้องกันยอดคงเหลือติดลบที่ช่วยคุณป้องกันการสูญเสียเงินของคุณ

ดูเพิ่มเติมส่วนลดอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุด

คุณอาจเปิดมากกว่า 200 ตำแหน่งพร้อมกันกับบัญชี ที่แพลตฟอร์ม MT4 คุณสามารถซื้อขายล็อตได้เล็กน้อยเพียง 0.01 หากคุณกำลังใช้ MT5 ขนาดลอตต่ำสุดจะมีค่า 0.1 ล็อต

บัญชีมาตรฐาน

มันเหมาะสมกว่าสำหรับเทรดเดอร์ที่ได้รับประสบการณ์ในการซื้อขาย เงินฝากที่เล็กที่สุดมีค่าใช้จ่ายห้าดอลลาร์ สเปรดที่ใหญ่ที่สุดคืออัตรา 1: 888 เช่นเดียวกับบัญชีไมโคร คุณอาจเปิด 200 ตำแหน่งพร้อมกันและไม่มีค่าใช้จ่าย ล็อตการซื้อขายขนาดเล็กที่สุดสำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขายมีค่าใช้จ่าย 0.01 ล็อต โบนัสทั้งหมดสามารถรับได้ที่บัญชี  นอกจากนี้ บัญชีนั้นมีคุณลักษณะของการป้องกันยอดคงเหลือติดลบ

บัญชีต่ำมากที่สุด

บัญชีต่ำมากที่สุดมุ่งเป้าไปที่ผู้เชี่ยวชาญ บัญชีต่ำมากที่สุดมีไว้สำหรับสเปรด สเปรดของบัญชีต่ำมากที่สุด (เกือบเป็นศูนย์) แม้ว่า XM จะไม่คิดค่าคอมมิชชั่นที่ทำให้การแลกเปลี่ยนมีค่าน้อยมาก

เลเวอเรจส่วนบนนั้นมีค่าใกล้เคียงกัน คือ 1: 888 เช่นเดียวกับสองบัญชี คุณอาจเปิดมากกว่า 200 ตำแหน่งและขนาดที่เล็กที่สุดของราคาซื้อขาย 0.01 ล็อต

อีกทางเลือกหนึ่ง หากคุณต้องการเปิดบัญชี คุณจำเป็นต้องทำการฝากเงินไม่น้อยกว่า 50 ดอลลาร์ นอกจากนี้ยังไม่สามารถใช้โบนัสการซื้อขายฟอเร็กซ์กับบัญชีได้ คุณอาจใช้โบนัสไม่มีเงินฝาก

ฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดทั้งหมดของประเภทบัญชี XM และการตรวจสอบอย่างละเอียดเกี่ยวกับบัญชี XM ทั้งหมดได้กล่าวถึงข้างต้น คุณอาจทำตามวิธีการลงทะเบียนบัญชี XM บนเว็บไซต์