เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าโภคภัณฑ์ฟอเร็กซ์

การเชื่อมต่อกับสินค้าโภคภัณฑ์ฟอเร็กซ์คืออะไร? ฟอเร็กซ์และสินค้าโภคภัณฑ์ถือได้ว่าเป็น 2 เครื่องมือที่แยกได้โดยสิ้นเชิง พวกเขาเป็นเทรดเดอร์ฟอเร็กซ์และเทรดเดอร์สินค้าโภคภัณฑ์ ในกรณีที่คุณซื้อขายทางเทคนิค การแยกนั้นถือว่าสมเหตุสมผล สินค้าโภคภัณฑ์สามารถประพฤติผกผันได้มากกว่าคู่สกุลเงิน

เมื่อคุณดูจากตำแหน่งสำคัญ สินค้าโภคภัณฑ์และฟอเร็กซ์ก็จะเชื่อมโยงกันอย่างใกล้ชิด ซึ่งเทรดเดอร์จำนวนมากไม่คิดและคุณสามารถใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบทางการซื้อขายของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนลดอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุด

ความเข้าใจเกี่ยวกับสินค้าโภคภัณฑ์ฟอเร็กซ์

สกุลเงินที่เกี่ยวข้องกับสินค้าโภคภัณฑ์ที่เรียกว่าสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์ ยกตัวอย่าง เช่น AUD ออสเตรเลียส่งออกวัตถุดิบหลายชนิด ดังนั้นมูลค่าของวัสดุเหล่านี้มีผลต่อมูลค่าของดอลลาร์

จากนั้นเมื่อคุณฝึกโดยใช้สินค้าโภคภัณฑ์ในรูปของสกุลเงิน ซึ่งไม่ได้รับความนิยมในตะวันตก แต่กลับเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นทั่วไปในอินเดียและจีน

แม้ว่าอันที่สองมีแนวโน้มที่จะมุ่งเน้นไปที่ทองคำ แต่องค์กรชั้นแนวหน้าของจีนหลายแห่งใช้สินค้าโภคภัณฑ์เป็นร้านค้าที่คุ้มค่าและจะทำสัญญาซื้อขายเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับบริการของพวกเขา มันเป็นเรื่องที่ขออุปทานที่มีมูลค่าทำให้ราคาทองแดงปรับตัวสูงขึ้นในทศวรรษที่ผ่านมา ด้วยมูลค่าสินค้าโภคภัณฑ์หลายพันล้านดอลลาร์สำหรับสกุลเงินประเภทนี้ สิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อเงินที่ตลาด

สินค้าโภคภัณฑ์ฟอเร็กซ์: วิธีการใช้ข้อมูล

พิจารณาสกุลเงินทั้งหมดที่มีผลกระทบต่อราคาสินค้าโภคภัณฑ์ห่างจากการมุ่งเน้นไปที่สกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์และมองเห็นคุณค่าของวัตถุดิบที่ส่งออก พิจารณาสกุลเงินทั้งหมดที่มีผลกระทบต่อราคาสินค้าโภคภัณฑ์

ในที่สุด พวกเขาเป็นบล็อกโครงสร้างที่สำคัญของสิ่งที่เศรษฐกิจมี ดังนั้น ความคล้ายคลึงกันของค่านิยมในวัตถุดิบจะเปลี่ยนเป็นคุณสมบัติทางเศรษฐกิจ ผลกระทบเหล่านี้อาจมีความหลากหลาย

ดังนั้น สินค้าโภคภัณฑ์สามารถส่งผลกระทบต่อสกุลเงินได้อย่างไร

ทอง: มาตรฐาน

ตามอัตภาพ เทรดเดอร์ทองคำถือเป็นผู้มีฐานะทางเศรษฐกิจและมีผลกระทบเหล่านี้ต่อสกุลเงินในแง่นี้: ยกตัวอย่าง เช่น ราคาทองคำที่สูงขึ้นสะท้อนถึงอารมณ์ความเสี่ยงและการสนับสนุนค่าเงินที่ปลอดภัย

ทองคำสามารถใช้เป็นทุนสำรองสำหรับธนาคารกลางที่โดยปกติจะเริ่มต้นด้วยการซื้อและลดปริมาณเงินสดสำรอง เมื่อราคาของพวกเขาจะต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนด  นอกจากนี้ยังมีความต้องการพิเศษที่ทุกคนมีความมั่นใจเล็กน้อยกับสกุลเงินของพวกเขา การนำเสนอทางการเงินที่ดีในประเทศเหล่านี้สามารถผลักดันให้ราคาทองคำสูงขึ้น ตรงข้ามกับความรู้ทั่วไป

สินค้าโภคภัณฑ์เกษตร

คุณสามารถประหลาดใจที่วิธีใช้ข้าวโพดจากอาหาร การผลิตเบาะไปจนถึงการผลิตเพนิซิลลิน ข้าวโพดนั้นมีประโยชน์

หากราคาของผลิตภัณฑ์ที่โต้แย้งนี้เพิ่มขึ้น ราคาของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ซึ่งจะมีผลกระทบต่อเงินเฟ้อหรือชะลองบประมาณ และทำให้รายรับของบริษัทไม่เป็นที่น่าพอใจ

ประเทศที่ผลิตอุปทานของพวกเขาจะไม่ได้รับผลกระทบโดยทั่วไป ประเทศที่ส่งออกจะตระหนักถึงประโยชน์ของตน และสิ่งเหล่านี้ขึ้นอยู่กับการนำเข้าที่อาจเป็นไปได้ว่าการแลกเปลี่ยนของพวกเขาอ่อนแอ เนื่องจากพวกเขาต้องใช้จ่ายมากขึ้นในการเลี้ยงประชากรและสินค้าของพวกเขา

น้ำมันและก๊าซธรรมชาติ

น้ำมันและก๊าซธรรมชาติจะเป็นราคาที่สำคัญในส่วนของการขนส่ง ค่าน้ำมันที่สูงขึ้นทำให้การจัดส่งพิเศษมากขึ้นและชะลอการซื้อขายทั่วโลก และแปลงเป็นสกุลเงินที่ทรงอิทธิพล

ความผันแปรของสินค้าโภคภัณฑ์มีความสำคัญและส่งผลกระทบโดยตรงต่อคู่สกุลเงิน แต่สามารถบอกแนวโน้มในระยะยาวได้ เนื่องจากนักวิเคราะห์และเทรดเดอร์บางรายสามารถเลือกผลกระทบหลักที่ตลาดขนาดใหญ่ละเลยและใช้ประโยชน์จากมัน

หากไม่สามารถสังเกตเห็นได้โดยตรงว่าทำไมสกุลเงินที่ระบุทำหน้าที่ด้วยวิธีการบางอย่าง อย่าลดราคาสินค้าโภคภัณฑ์ที่อาจส่งผลกระทบต่อแม้ว่าจะไม่ใช่ “สินค้าโภคภัณฑ์ฟอเร็กซ์” นี่คือความรู้การซื้อขายแลกเปลี่ยนสำหรับมือใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *