บทวิจารณ์แง่มุมของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีสเปรดเป็นศูนย์

เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายว่าจะมีค่าธรรมเนียมของสเปรดซึ่งเป็นความแตกต่างระหว่างราคาซื้อและราคาขาย ในขณะเดียวกันมีโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีสเปรดเป็นศูนย์นั้นไม่เรียกเก็บเงินค่าธรรมเนียมของสเปรด เทรดเดอร์จะไม่ต้องจ่ายค่าความแตกต่างระหว่างราคาซื้อและราคาขายเมื่อทำการเทรดกับโบรกเกอร์แบบนี้

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนลดอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุด

ฟีเจอร์บางประการเกี่ยวกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีสเปรดเป็นศูนย์

เทรดเดอร์ที่เทรดกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีสเปรดเป็นศูนย์นั้นมีประโยชน์อย่างมาก เพราะพวกเขาจะแจ้งจุดเข้าและจุดออกได้เป็นอย่างดี ซึ่งกระบวนการนี้เป็นฟังก์ชั่นอัตโนมัติที่ช่วยให้เทรดเดอร์ไม่ต้องคิดมาก

นอกจากฟีเจอร์ที่ดีของโบรกเกอร์ประเภทนี้คือเทรดเดอร์สามารถรับรู้ได้ว่าเมื่อใดที่สเปรดสูงขึ้นและเมื่อใดที่เล็กลงได้อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นเวลาที่ต้นทุนเพิ่มขึ้นและลดลง

ข้อดีของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีสเปรดเป็นศูนย์

ด้วยโบรกเกอร์ประเภทนี้ คุณจึงมีโอกาสได้โต้ตอบกับตลาดการเงินที่ถูกต้อง ซึ่งจะมีประสิทธิภาพมากหากคุณทราบตำแหน่งเปิดและปิดล่วงหน้าที่เหมาะกับเทรดเดอร์ที่มีความสนใจในการเก็งกำไรบ่อยครั้ง และสำหรับเทรดเดอร์ที่ต้องการวัดความสูญเสียของกิจกรรมที่ไม่ใช่การเทรด นอกจากนี้ความถูกต้องของการดำเนินการสูงและความเร็วของการเทรดของคุณที่รวดเร็วเพราะคุณอยู่ในตลาดที่ถูกต้องซึ่งเหมาะสมกับแผนการเทรดของคุณ

ระดับของประสิทธิภาพนั้นสูงเมื่อเทียบกับผู้ที่เทรดกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีสเปรดเป็นศูนย์ เพราะคุณเป็นผู้ควบคุมการ เทรดและการดำเนินการของคุณจึงมีความรวดเร็ว และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าโบรกเกอร์จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกระบวนการเทรดของคุณ ระบบจะทำงานโดยอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ข้อเสียของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีสเปรดเป็นศูนย์

ได้ประโยชน์จากการไม่จ่ายค่าสเปรดจะเป็นการกระทำที่เป็นอันตรายกับคุณเพื่อหลอกให้คุณจ่ายเงินจำนวนหนึ่งที่ไม่มีความชัดเจน ซึ่งค่าใช้จ่ายเหล่านี้ถูกปลอมแปลงและเข้าใจยาก บางครั้งคุณอาจเข้าใจผิดว่าจำนวนเงินนี้เป็นสิ่งที่คุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเริ่มต้นเพื่อเปิดบัญชีและสิ้นสุดด้วยระบบการเทรดที่มีความเร็วต่ำ 

คุณหลายคนอาจสันนิษฐานได้ว่าการป้องกันยอดคงเหลือติดลบสามารถช่วยคุณจัดการกับสถานการณ์ที่เป็นอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับคุณเมื่อทำการเทรดกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีสเปรดเป็นศูนย์ อันที่จริงแล้วเทรดเดอร์ปลอดภัยเสมอเพราะคุณต้องจัดการด้วยตัวเองเมื่อมาถึงสภาพคล่องที่จำเป็น และเมื่อคุณต้องมั่นใจในการชำระเงินจำนวนหนึ่งเช่นค่าธรรมเนียมการเปิดบัญชี

สรุป หากคุณสนใจเรื่องค่าธรรมเนียมในการเทรด โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีสเปรดเป็นศูนย์นั้นเป็นทางเลือกที่ดี เพื่อให้แน่ใจถึงความชัดเจนในการจ่ายเงินว่าเป็นค่าสเปรดหรือไม่ คุณควรตรวจสอบอย่างรอบคอบ และโปรดระลึกอยู่เสมอว่าการไม่มีค่าธรรมเนียมการเทรดนั้นไม่ได้จริงเสมอไป และหากคุณถูกเรียกเก็บเงินจำนวนหนึ่ง โปรดเตรียมจัดการกับสถานการณ์เหล่านี้ และมีวิธีการที่ดีที่สุดในการจัดการกับสิ่งนี้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชี forex ในอินเดีย